Kiểm soát dữ liệu

Xóa Alo, giữ tài khoản VoiceTube.

Bạn có thể xóa hồ sơ và dữ liệu Alo mà không làm mất tài khoản VoiceTube dùng chung cho các sản phẩm khác.

Bắt đầu trong ứng dụng
Hồ sơ → Tài khoản → Xóa tài khoản và dữ liệu Alo

Data control

Delete Alo. Keep VoiceTube.

You can delete your Alo profile and data without losing the shared VoiceTube account used for other products.

Start in the app
Profile → Account → Delete Alo account and data